Thẻ thành viên Chỉ đường đến Showroom Tư vấn: 1900 633 307 Góp ý dịch vụ: 0932 707 990 Kiếm tra đơn hàng

top_ship
logo-thegioimaylocnuoc
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Danh mục sản phẩm

Cam kết bán hàng

"BÁN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE - PHẢI BÁN TỪ TÂM"

hang-chinh-hang

Bán hàng chính hãng: Thị trường Máy lọc nước ngày càng đang dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, các sản phẩm máy lọc nước ngày càng có nhiều loại thậm chí hàng giả, hàng nhái cũng đầy rẫy khiến người tiêu dùng khó phân biệt lựa chọn được hàng thật khiến việc chi tiêu không đúng mục đích mà chất lượng Máy lọc nước không được như mong muốn.

Hàng chính hãng luôn rõ nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ tem nhãn chứng minh cũng như các chế độ bảo hành, tặng kèm đầy đủ. Những sản phẩm chúng tôi bán ra đều đảm bảo bán hàng chính hãng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN TIỀN

GẤP 3 THẬM CHÍ GẤP 10 LẦN

NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN CHÚNG TÔI BÁN HÀNG GIẢ

Chế độ bảo hành: Bảo hành chính hãng, theo quy định của nhà sản xuất, trực tiếp bảo hành sản phẩm do mình bán ra.

Hơn 90% thương hiệu tại Thế Giới Máy Lọc Nước - Https://ThegioiMayLocNuoc.Info đều được bảo hành bởi Hãng tận nhà trên Toàn Quốc!

Những khách hàng ở ngoài Tp.HCM, tùy theo dịch vụ của từng hãng mà có chính sách bảo hành khác nhau, chính sách bảo hành này được ghi cụ thể ở từng sản phẩm chi tiết.

Đối với các hãng không có dịch vụ bảo hành tận nhà toàn quốc, chúng tôi sẽ nhận máy và bảo hành tại địa chỉ công ty thông qua các công ty vận chuyển hoặc nhà xe.

NHƯNG QUÝ KHÁCH HÃY AN TÂM RẰNG - NHỮNG NHÀ CUNG CẤP KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ HẬU MÃI.

CHÚNG TÔI ĐÃ LOẠI BỎ NGAY TỪ KHÂU CHỌN THƯƠNG HIỆU ĐẦU VÀO - ĐỂ ĐẢM BẢO "KHÁCH HÀNG LÀ TẤT CẢ" - ĐÃ CUNG CẤP LÀ PHẢI CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm: Việc sử dụng nước sạch để ăn uống nên chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu chính vì vậy những sản phẩm được chúng tôi phân phối đều phải đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp (Nước uống đóng chai) được chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín về xét nghiệm nguồn nước sạch.

tieu-chuan-nuoc-dat-tieu-chuan-bo-y-te

Giá cả: Tâm niệm, luôn hội đủ 2 yếu tố để song hành: "Một là sản phẩm tốt và hai là giá tốt". Hai yếu tố này tạo nên doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu của chúng tôi.

Giao hàng và lắp đặt: Nhanh và chuẩn là kim chỉ nam của phòng kỹ thuật lắp đặt và bảo hành, khách hàng sẽ được lắp đặt ngay sau ít phút bởi những thợ lành nghề và được đào tạo lắp đặt cũng như hiểu biết về kỹ thuật nước.

giao-hang-lap-dat-may-loc-nuoc-tan-nha

Thế Giới Máy Lọc Nước - Hân hạnh đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe!

Thông tin hữu ích
dangky-bo-cong-thuong-thegioimaylocnuoc.200
CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
cam-ket-ban-hang-chinh-hang
Kết nối với chúng tôi
facebookyoutubeinstagram