Thẻ thành viên Chỉ đường đến Showroom Tư vấn: 1900 633 307 Góp ý dịch vụ: 0932 707 990 Kiếm tra đơn hàng

top_ship
logo-thegioimaylocnuoc
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Danh mục sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Daikiosan DSW-43608I - 8 Cấp Lọc tạo ra nước ion kiềm có độ pH lên tới 9.5, giàu hydrogen hòa tan trong nước. Với thiết kế phong thủy Kim / Mộc / Thủy / Hỏa / Thổ mang lại tài lộc cho gia chủ

may-loc-nuoc-daikiosan-dsw-43608i-ion-kiem-800x800

Lợi ích của Nước ion kiềm mà Máy Lọc Nước Ion Kiềm Daikiosan mang lại

  • Trung hòa axit dư, loại bỏ tác nhân gây lão hóa: Theo các kết quả lâm sàng chuyên sâu của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản, sử dụng nguồn nước ion kiềm (pH = 9.5) giúp cải thiện rõ nét các triệu chứng nhẹ, các hiện tượng bất thường về đường ruột, hiện tượng dạ dày dư axit... Việc sử dụng nguồn nước này cần đảm bảo được duy trì hàng ngày, liên tục. Các chuyên gia tại Nhật và trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc dư thừa axit trong dạ dày sinh ra các bệnh đau dạ dày, ợ chua, đầy hơi... Sự dư thừa axit uric có thể gây ra các bệnh khớp... Chính vì vậy, việc sử dụng nước điện giải được tạo ra từ các máy lọc nước ion kiềm hàng ngày được là một biện pháp đơn giản để bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể
  • Loại bỏ gốc tự do và chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ phòng chống các loại bệnh tật: Theo nghiên cứu Đại học Kyushu, Nhật Bản, Hydro trong cơ thể hoạt động như chất chống oxy hóa, chống các gốc tự do. Nhờ đó, sử dụng nguồn nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ các gốc tự do trong tế bào, từ đó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư cũng như nhiều loại bệnh tật khác đồng thời có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt là phòng chống lão hóa da và tóc.
  • Cải thiện hệ tiêu hóa và bài tiết
Sắp xếp

Các chứng nhận chất lượng

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình. (*)
  • Mẫu nước ăn uống trực tiếp sau khi qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO nhãn hiệu Daikiosan có tác chỉ tiêu phù hợp với Quy chuẩn Việt Nam QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y tế ban hành.(**)
  • Được giám sát chất lượng bởi Viện Y tế Công cộng TP.HCM thuộc Bộ Y tế, được lấy mẫu định kỳ theo từng lô thử nghiệm, đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

(*): Trên các mẫu thử nghiệm máy lọc nước RO.

(**): Trên các mẫu thử nghiệm.

Thông tin hữu ích
dangky-bo-cong-thuong-thegioimaylocnuoc.200
CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
cam-ket-ban-hang-chinh-hang
Kết nối với chúng tôi
facebookyoutubeinstagram