Thẻ thành viên Chỉ đường đến Showroom Tư vấn: 1900 633 307 Góp ý dịch vụ: 0932 707 990 Kiếm tra đơn hàng

top_ship
logo-thegioimaylocnuoc
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Danh mục sản phẩm

Sao Việt tin dùng Máy Lọc Nước A.O Smith để bảo vệ sức khỏe

 Ốc Thanh Vân, Vân Trang, Ái Châu tư vấn cho người hâm mộ về đồ dùng trong căn bếp như máy lọc nước mà gia đình đang sử dụng. 
Mới đây, diễn viên Vân Trang tươi tắn và xinh đẹp tạo dáng bên gian bếp của gia đình mình. Tiện thể, cô nàng cũng chia sẻ chiếc máy lọc nước mà gia đình đang sử dụng

 oc-thanh-van-chia-se-may-loc-nuoc-ao-smith

Diễn viên Vân Trang tươi tắn và xinh đẹp tạo dáng bên gian bếp của gia đình mình

Vân Trang cho biết, bản thân là người cầu toàn trong việc ăn uống hàng ngày. Chính vì vậy, nữ diễn viên luôn ưu tiên việc có nước sạch để uống trực tiếp và nấu ăn. Trong khâu nấu nướng, Vân Trang thường ngâm rau củ quả bằng nước lấy trực tiếp từ vòi của máy lọc nước A. O. Smith.

Nữ diễn viên cho biết, bản thân yên tâm bởi máy lọc nước sử dụng công nghệ giúp tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ cặn và bụi bẩn. Công nghệ này còn giúp tăng thêm lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải cho người sử dụng.

sao-viet-chia-se-may-loc-nuoc-ao-smith

Diễn viên Ái Châu cũng chia sẻ về việc mùa nóng nếu đun nước sôi rồi để nguội thì mất nhiều thời gian mà uống trực tiếp thì lo các thành viên trong gia đình không đảm bảo sức khỏe. "Nếu nước uống trong nhà luôn sạch và đảm bảo chất lượng để uống được trực tiếp thì thật là tiện lợi nên nhà Châu quyết định phải sắm máy chiếc lọc nước mới liền", nữ diễn viên cho biết. 

Lúc đầu 2 vợ chồng diễn viên băn khoăn trong việc lựa chọn hãng nào. May mắn vợ chồng chị được bạn thân gợi ý cho dùng máy lọc nước của A. O. Smith. Nữ diễn viên cho biết, bản thân đã cẩn thận nghiên cứu, tìm hiểu rất rõ tính năng của chiếc máy để chia sẻ với mọi người. 

ai-chau-chia-se-may-loc-nuoc-ao-smith

Máy lọc nước A. O. Smith trang bị hệ thống giám sát điện tử EPM/EMS theo dõi và cảnh báo tình trạng của máy lọc nước, nhằm đảm bảo máy luôn trong tình trạng ổn định. Bên cạnh đó, hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm (Integrated Optimization System) phân tích và đánh giá quá trình vận hành, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Từ ngày 17/05 - 09/08/2021, khách hàng của A. O. Smith có cơ hội nhận nhiều các ưu đãi hấp dẫn

mua_hang_quat_cong_nghiep

banner-khuyen-mai-aosmith-2021

Click vào Banner để xem chi tiết 

Thông tin hữu ích
dangky-bo-cong-thuong-thegioimaylocnuoc.200
CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
cam-ket-ban-hang-chinh-hang
Kết nối với chúng tôi
facebookyoutubeinstagram